Các thoái quen khiến cho bạn mất niềm vui trong cuộc sống

Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình bị bí bách và mất đi cảm hứng. Hãy dừng lại vài phút và suy nghỉ về các thoái quen, việc làm hằng ngày của mình. Liệu chúng có đang chi phối cuộc sống của bạn theo hướng không mong muốn?

1. Suy nghỉ như thế là đủ. Bạn nghỉ cố gắng. Bạn ngừng thử làm những điều mới lạ.

Bạn hài lòng những gì bạn có là tốt, nhưng hãy chắc rằng sự hài lòng đó không phải là do bạn sợ hãi/lười biếng/mệt mỏi để thử thách bản thân cho những gì bạn muốn. Cuộc sống rất ngắn ngủi để bạn luôn chọn những chọn lựa an toàn.

2. Công việc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Hầu hết người trưởng thành đều giành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Mặc dù điều này là sự thật, không có nghĩ là bạn nên sử dụng hết thời gian của mình cho công việc.

Hãy giành thời gian cho bạn bè và gia đình. Tận hưởng sở thích của bản thân. Khám phá những điều mới lạ. Làm việc để sống; không phải là sống để làm việc.

Hãy để da được chăm sóc và thư giãn thật sự cùng với Dung Dịch cách dưỡng trắng da mặt Ideal White từ Vichy. Da dược dưỡng trắng sâu, đồng thời giảm thiểu sự mệt mỏi qua thời gian.

3. TV là người bạn thân thiết nhất. Theo một nghiên cứu gần đây của Nielsen, trung bình một tuần, người Mỹ giành ra 30 tiếng để xem TV, hơn 4 tiếng mỗi ngày.

Thay vào đó, bạn nên giành thời gian với bạn bè và những người thân của mình. Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian cho sắc xuân của mình với các mỹ phẩm làm trắng da, chống lão hóa da để giúp cho bạn giữ được nét đẹp của mình ngoài việc chỉ biết than vã cho cuộc sống. Nếu không, bạn sẽ phải kết thúc cuộc đời trong sự cô đơn, thanh xuân. Có vẻ hơi quá, nhưng ý của chúng tôi là đừng phí cuộc sống của bạn bằng cách này.

4. Sống trong hào quang của quá khứ. “Ôi, những năm tháng ấy”. Bạn thường nghe ông bà mình nói câu nói này. Ông bà có thể đã không còn khả năng khám phá những điều mới mẻ như lúc họ còn trẻ, còn bạn thì sao?
Thay vì hoài niệm về quá khứ, hãy sống và khám phá những điều mới mẻ đi nào.

5. Để người khác nói bạn cách sống. Cuộc sống của bạn sẽ bị can thiệp bởi rất nhiều người, cho dù họ vô tình hay cố ý. Bạn sẽ nghe theo họ chứ? Suy nghĩ kỹ càng những lời khuyên ấy là bước khởi đầu tốt nhất. Đây là cuộc sống của bạn và bạn chỉ có thể sống 1 lần duy nhất; vì thế, đừng lãng phí cuộc sống của chính mình khi phải sống theo yêu cầu của người khác.

Sự lựa chọn là của bạn

Giữa 2 điều sau đây, bạn cảm thấy hối hận điều nào hơn? Tận hưởng cuộc sống hay sống qua ngày và lãng phí cả cuộc đời? Chạm đến ước mơ hay là than vãn rằng mình đã có thể đạt được nhưng mình không thực hiện? Sống theo cách bạn chọn hay sống theo ý kiến của người khác?

Bạn đã lãng phí cuộc sống của mình nếu như cuộc sống hiện tại của bạn không phải là môt cuộc sống đáng lẽ ra bạn đang sống

Bạn xứng đáng hơn thế nên đây chính là cơ hội. Không một ai có thể biết chuyện sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng hôm nay, bạn có sự lựa chọn. Sự lựa chọn có thể khiến bạn nhìn lại một cách mãn nguyện, hoặc khiến bạn hối hận sâu sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *